Thuế suất đối với khẩu trang y tế

Bông, băng, gạc y tế và băng vệ sinh y tế; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh bao gồm thuốc thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, trừ thực phẩm chức năng

Tác dụng của khẩu trang y tế trong y học

Với đặc điểm ngăn chặn vi khuẩn, thông thoáng cho người sử dụng vì vậy chiếc khẩu trang y tế được bộ y tế khuyên chúng ta nên sử dụng mỗi khi ra đường.

FA kính chúc quý khách hàng giáng sinh vui vẻ

Mùa Giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.

Tiêu thụ xơ sợi polyester đã khởi sắc

Giá dầu thấp, bông dư cung, cạnh tranh thị phần quyết liệt… tưởng chừng có thể làm tê liệt sản xuất và tiêu thụ sản phẩm xơ sợi polyester của Công ty CP Hóa dầu & Xơ sợi dầu khí (PVTEX - thuộc Tập đoàn PVN).

“Khẩu trang y tế” chất lượng kém xuống phố

Một số điểm bán lề đường còn giới thiệu loại “Khẩu trang y tế” có thêm lớp than hoạt tính, giá 50.000đ/hộp. Nhiều người đã không ngần ngại mua vì… “Khẩu trang có than hoạt tính lọc được vi khuẩn”.

Sử dụng khẩu trang y tế facepro để tránh các bệnh về hô hấp

Hiện nay với đà phát triển của xã hội, sự biến đổi khí hậu toàn cầu, sự ô nhiễm môi trường khí thải, bụi bẩn…đã dẩn đến tỷ lệ người bị nhiễm một số bệnh về hô hấp ngày càng nhiều, đặc biệt là bệnh viêm đường hô hấp trên.

Điểm nổi bật của khẩu trang y tế FA

Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang y tế Facepro còn giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền nhiễm tối ưu, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bệnh dịch MERS và cách phòng chống

Dịch MERS gây chết người hiện đang hoành hành ở các quốc gia Trung Đông, Hàn Quốc và Trung Quốc. Những lo ngại về một đại dịch toàn cầu đang làm rúng động cả thế giới.

Giới thiệu tổng quan về khẩu trang y tế FA

Khẩu trang y tế là một loại mặt nạ được dùng để bịt vùng mặt nhằm ngăn ngừa khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp