LOCTITE 401 - Keo dán nhựa dẻo nhanh khô

Keo dán công nghiệp keo khô nhanh một thành phần Loctite 401, độ nhớt thấp, dùng trên các bề mặt không nhạy cảm, thích hợp để liên kết các loại vật liệu đa dạng, khó dính, và các chất đàn hồi như kim loại với chất dẻo hay chất đàn hồi.

Vải lau phòng sạch 8009 siêu mịn không bám bụi

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳ năng mất an toàn luôn được các chuyên gia tính đến, và sản phẩm khăn lau phòng sạch là mặt hàng thiết yếu trong môi trường phòng sạch.

BĂNG DÍNH OPP TRONG - ĐỤC - MÀU

Sản phẩm Băng dính rất hữu dụng trong các công việc văn phòng như đóng gáy sổ sách, dán bìa nhãn, trang trí nội thất văn phòng, đóng thùng carton, dán thùng carton

Găng tay chống tĩnh điện PVC

Đến với mẫu găng tay chống tĩnh điện chấm hạt PVC trên, là dòng găng tay chống tĩnh điện phòng sạch sử dụng chấm hạt PVC

CTY TNHH TM-DV GN-XNK ÁNH MINH

Ánh Minh (Amimexco) tiền thân là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cho nên chúng tôi hiểu rõ về thị trường Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

Khẩu trang y tế có thật sự gây viêm nhiễm mụn

Hiện nay khẩu trang y tế đang là "mốt", khắp nơi đâu đâu cũng thấy bày bán từ nhà thuốc đến lề đường, nhưng nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của những chiếc khẩu trang được gắn mác "y tế" này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Khẩu trang y tế rởm mua tiền nghìn, chữa bệnh tiền triệu

Những ngày gần đây, hình ảnh được chuyền tay nhau và thu hút sự quan tâm đông đảo nhất chắc hẳn là vấn đề về chất lượng khẩu trang y tế được bán ở các cửa hàng thuốc với giá rẻ giật mình và tác hại mang lại cũng thật đáng sợ.