Vải lọc sơn nhập khẩu

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai là đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối các loại vải, lưới lọc sơn và các loại vải lọc, lưới lọc chất liệu Polyetes, Nynol

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai là đơn vị chuyên nhập khẩu - phân phối các loại vải, lưới lọc sơn và các loại vải lọc, lưới lọc chất liệu Polyetes, Nynol (malaysia , Japan, China ... ) với các độ mịn lọc khác nhau theo nhiều loại vải lọc sơn, lưới lọc sơn Mesh #100 , #150, #180 , #200 , #250 , #300, #350....vv. Chúng tôi chuyên bán buôn , bán lẻ các loại vải , lưới lọc khác nhau . Công ty chúng tôi có thể dệt, cắt khổ rộng, chiều dài của cuộn vải theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất :

VẢI LOC, LƯỚI LỌC NMO , POLYETES,..... KHO HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI:

kho-vai-loc-son-gia-re

Vải lọc nước sơn (Lưới lọc sơn) được phân loại theo mesh hoặc micron trong đó mesh là số lỗ lọc trên 1 inch vuông và micron là đường kính của lỗ lọc đó, 2 đơn vị này có thể chuyển đổi qua lại(Vải có micron từ 25micron, 35micron…..1000micron). Vải NMO còn gọi là lưới lọc, lưới lụa, lưới vải dệt, lưới NMO, lưới lọc nilon mesh.

Liên hệ mua hàng :
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.3506.397 - 0898.058.444
Email : info@xuanlai.com - Website: www.sanphamphongsach.com