Vải lọc sơn giá rẻ nhất thị trường

Chuyên phân phối tất cả các loại vải lọc sơn và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Vải lọc sơn có nhiều cấp độ lọc khác nhau từ lọc thô tới lọc tinh

Bạn cần tìm nhu cấp các loại vải lọc sơn – lưới lọc sơn chuyên nghiệp, giá rẻ?

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại VN hiện nay chuyên về phân phối các loại vải lọc chất lỏng nói chung, chuyên dùng lọc sơn, lọc sữa, lọc thực phẩm và chất lỏng khác,..

Đặc tính của chất lỏng sơn và có độ nhờn lớn, chính vì vậy mà chọn loại vật liệu để lọc sơn không phải muốn chọn loại nào cũng được, phải chọn loại vải mỏng dạng sợi có độ bên tốt để không bị mau hư khi sử dụng và chất lỏng đi qua dể dàng không bị bám dính, … Một trong nhửng loại vải lọc sơn hay lưới lọc sơn phổ biến và hiệu nhất hiện nay đó chính là loại vải lọc nylon NMO.

HÌNH MINH HỌA SẢN PHẨM

Bạn đang đau đầu vì không tìm được giải pháp lọc nước sơn hiệu quả nhất?

Hãy để cho chất lỏng sơn của bạn sạch nhất, không còn cặn lắng, nước sơn sạch đẹp hoàn toàn 100%.

Hãy chọn dùng ngay lưới lọc sơn – vải lọc sơn được sản xuất bằng vật liệu nylon NMO hoặc PE (polyester), với vật liệu lọc này chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, nước sơn của mình sẽ sạch 100% cặn lắng, không bị đóng ngặt khi phun sơn, không có cặn bẩn làm ảnh hưởng đến sản phẩm bề mặt thiết bị khi sơn.

Trước đây một số đơn vị thường hay dùng các loại vải mùng để lọc cặn trong sơn, tuy nhiên phương pháp này là dùng tạm thời do không thể chọn được loại lưới lọc sơn phù hợp nhất. Dùng loại vải lọc sơn là vải mùng thường hiệu quả lọc không cao, độ bền thấp, … Ngày nay đa phần đã chuyển qua các loại lưới chuyên dụng như dùng vải lọc nylon NMO, hiệu quả lọc sơn cao, độ bền cao, có nhiều cấp độ lọc khác nhau để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp

HÌNH ẢNH LƯỚI LỌC SƠN 150 MESH

Mọi thông tin chi tiết khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và bết thêm chi tiết.

Liên hệ mua hàng :
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
Địa chỉ : khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.3506.397 - 0898.058.444
Email : info@xuanlai.com - Website: www.sanphamphongsach.com